Bạn gái đồng tính phản bội tôi để yêu người khác

Tôi đang rất đau khổ và tuyệt vọng, có nên âm thầm chờ đợi chị quay về hay chấp nhận buông tay để chị được hạnh phúc với tình mới? Hiện tại, tôi vẫn không thể nào quên chị được, càng muốn quên càng nhớ da diết và nước mắt trào ra. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

ban-gai-dong-tinh-phan-boi-toi-de-yeu-nguoi-khac

Chị nói không thể quay lại với tôi, đối với tôi chị chỉ có cảm giác an toàn vì tôi chân thành.

Tôi thường nói sinh ra là để yêu chị, lo lắng và quan tâm chị. Dù sau này có xảy ra chuyện gì, tôi và chị cũng không bao giờ buông tay. Chúng tôi gặp nhau vào một ngày thu tháng 8, quen qua mạng được một thời gian thì hẹn gặp, cứ như tình yêu sét đánh, yêu ngay cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi vừa kỷ niệm 4 năm ngày yêu nhau.

Bốn năm trôi qua hạnh phúc, niềm vui cứ thế nhân lên, tôi và chị cách nhau gần 300 km thế nhưng tuần nào chị cũng dành thời gian đến gặp tôi. Tôi rất hạnh phúc với tình yêu của chị, chúng tôi còn dự tính khi tôi học xong sẽ về với chị vì bản thân đang học văn bằng 2 đại học năm cuối. Chúng tôi đã dự tính rất nhiều cho tương lai, kể cả tôi sẽ sinh một đứa con cho chị, có thể làm tất cả để có được tiếng cười của chị. Thế nhưng cuộc sống là chữ “ngờ” to tướng. Tôi đang tha thiết tin và yêu chị thì chị lại thay đổi, chị dối tôi để yêu một người khác.

Tôi phát hiện được đã vô cùng đau khổ, như diều đứt dây, quay điên cuồng và lao không định hướng. Chị làm tôi trở tay không kịp. Trước kia, tôi hay nói với chị: “Nếu có một ngày nào đó không còn yêu em nữa chị hãy nói thẳng nói thật, em chấp nhận sự thật đau khổ hơn sự lừa dối để em vui”. Chị đã hứa: “Nếu có ngày đó chị sẽ nói nhưng ngày đó không bao giờ xảy ra, vì ngoài em ra chị không thể yêu ai được nữa”. Thế nhưng lời nói gió bay, thay vì thẳng thắn nói ra chị đã có người khác thì chị chọn cách im lặng để tôi tự hiểu. Tôi cô đơn trong tuyệt vọng. Chị say sưa đến bên người mới còn tôi âm thầm gặm nhấm nỗi đau.

Tôi yêu chị rất nhiều, nhiều lần mong chị quay lại, tôi sẽ chấp nhận bỏ qua tất cả vì không thể sống thiếu chị. Chị nói không thể quay lại với tôi, đối với tôi chị chỉ có cảm giác an toàn vì tôi chân thành, thật ra 4 năm qua chị chưa yêu tôi nhiều nhưng cố gắng ở bên để tôi vui. Lâu rồi chị giấu tôi đi tìm người khác, giờ đã tìm được người con gái cho chị cảm giác yêu thật sự, đó là mẫu người mà bấy lâu nay chị tìm kiếm. Tôi như rơi xuống vực, không muốn mất chị. Tôi vẫn nhắn tin và điện thoại mong chị suy nghĩ lại. Tôi cố gồng, cố gượng nói chuyện vui vẻ với chị như hai người bạn, hy vọng chị nhớ lại kỷ niệm xưa mà quay về. Kết quả là một sự im lặng đáng sợ, tôi không ngờ người mình yêu chân thành ngày nào chỉ trong vòng một tháng đã hóa người xa lạ và tuyệt tình ghê gớm.

Tôi đang rất đau khổ và tuyệt vọng, có nên âm thầm chờ đợi chị quay về hay chấp nhận buông tay để chị được hạnh phúc với tình mới? Hiện tại, tôi vẫn không thể nào quên chị được, càng muốn quên càng nhớ da diết và nước mắt trào ra. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.