Lo lắng vì bạn trai chỉ thích tâm sự khi gần gũi

Sau này tôi có hỏi một người bạn trai của tôi về chuyện này thì cậu ta nói rằng, thông thường đàn ông nằm cạnh người đàn bà mà mình không yêu cũng sẽ khó có phản ứng gì, hoặc nếu có nhu cầu sinh lý thì chưa chắc đã thích người đàn bà đó. Tôi nghe cậu bạn giải thích xong càng không hiểu chuyện gì.

lo-lang-vi-ban-trai-chi-thich-tam-su-khi-gan-gui

Trước đây qua người bạn giới thiệu tôi quen với người bạn trai hiện tại. Anh sinh năm 1981, hơn tôi 8 tuổi. Lần đầu tiên gặp mặt tôi không thích lắm mặc dù anh là mẫu đàn ông cao to đẹp trai. Nhưng tôi cảm được  anh lại rất thích tôi.

Sau một thời gian anh nhiệt tình theo đuổi, chúng tôi chính thức yêu nhau. Tuy là phụ nữ, nhưng cá tính tôi tương đối rõ ràng. Tôi không thích kiểu sống mờ nhạt, đã thích đã yêu là phải yêu hết mình.

Hàng ngày hết giờ làm, chúng tôi cùng nhau ăn cơm vui vẻ, cùng nhau đi xem phim hay dạo phố mua sắm.

Tôi không còn là xử nữ. Trước đây đã từng yêu say đắm mối tình đầu của mình. Tôi cũng tin rằng đàn ông hơn 30 tuổi như anh cũng chắc chắn không phải xử nam. Nhất là người vừa có điều kiện về ngoại hình và kinh tế tương đối vững như anh.

Anh là dân tỉnh lẻ. Sau 15 năm đi làm vất vả tích cóp anh cũng mua được căn nhà nhỏ. Sống độc thân và không bia rượu thuốc lá. Tôi thường xuyên đến nhà anh và ở lại qua đêm.

Lần đầu tiên chúng tôi lên giường tôi vẫn có phần hồi hộp căng thẳng. Nhưng tôi cảm thấy anh còn căn thẳng hơn tôi. Anh luống cuống, vội vàng qua quýt cho xong việc rồi ôm chặt tôi ngủ. Còn tôi lâu rồi không ngủ chung không quen nên mất ngủ.

Tôi không hiểu vì lý do gì, có phải là do khoảng cách tuổi tác không. Tôi cho rằng khi hai người yêu nhau việc gần gũi về thể xác là hoàn toàn bình thường. Nhưng trước giờ anh chưa bao giờ chủ động ôm hôn tôi mà đều là do tôi chủ động làm việc đó. Khi hôn anh tôi chỉ cảm giác như nụ hôn của tình thân chứ không phải nụ hôn của tình yêu.

Mỗi khi ở nhà anh tôi đều ăn mặc rất thoải mái thậm chí tôi còn thả rông nhưng anh tuyệt nhiên không hề có biểu hiện gì. Phần lớn cơm nước do anh tự tay nấu cho tôi ăn. Tôi muốn giúp anh thì anh nói để anh làm ra nằm xem ti vi cho đỡ mệt.

Ăn xong tôi thường nằm vào lòng anh, khi gối đầu lên đùi anh xem ti vi rồi ngủ quên. Nhưng anh cũng chỉ thỉnh thoảng ôm tôi hoặc vỗ nhẹ vào vai như ru em bé ngủ chứ tuyệt nhiên không có hành động gì hơn.

Tôi cảm thấy anh là người đàn ông tuyệt vời. Anh luôn quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho tôi từ điều nhỏ nhất. Tuy nhiên tôi thắc mắc rằng không hiểu sao hàng đêm chúng tôi vẫn chung giường nhưng anh chỉ ôm tôi thủ thỉ rồi ngủ. Và những ngày tiếp theo mọi việc vẫn diễn ra như vậy. Tôi bắt đầu hoài nghi về giới tính của anh.

Bình thường nam nữ chung giường đã khó tránh khỏi chuyện ham muốn. Vậy mà anh là đàn ông còn trẻ trung khỏe mạnh, huống hồ tôi là người anh rất thích, có nhan sắc lẽ nào không thể “mê hoặc” được anh. Tôi thật sự nghĩ mãi không thông.

Sau này tôi có hỏi một người bạn trai của tôi về chuyện này thì cậu ta nói rằng, thông thường đàn ông nằm cạnh người đàn bà mà mình không yêu cũng sẽ khó có phản ứng gì, hoặc nếu có nhu cầu sinh lý thì chưa chắc đã thích người đàn bà đó. Tôi nghe cậu bạn giải thích xong càng không hiểu chuyện gì.

Nếu anh ấy không thích tôi thì theo đuổi tôi làm gì? Còn chăm sóc lo lắng cho tôi, đưa ra mắt bạn bè đồng nghiệp? Còn vấn đề sinh lý thì lần đầu tiên chúng tôi vẫn quan hệ thì sao? Câu hỏi này cứ đeo bám tôi khiến tôi cảm thấy mệt mỏi.

Cuối cùng có một hôm trước khi đi ngủ tôi đã hỏi anh có thực lòng yêu tôi không thì anh lại bảo tôi có làm sao không mà nghi ngờ tình cảm của anh dành cho tôi.

Tôi hỏi tại sao không bao giờ anh chủ động bày tỏ tình cảm cũng như không có ham muốn khi ôm tôi ngủ thì anh cười nói do gần đây công việc kinh doanh quá bận rộn và áp lực khiến anh quá mệt mỏi. Thêm nữa sức khỏe không tốt, cảm cúm dai dẳng mãi chưa khỏi nên đau đầu, mệt mỏi, toàn thân rã rời nên không có ham muốn.

Tôi không biết có nên tin lời anh nói không nhưng tôi thật sự thấy rất hoang mang.