Xu hướng chọn màu nhuộm phù hợp với màu da

Thực ra, bạn có thể khiến da trắng sáng hơn dưới cái nhìn của người khác nếu bạn chọn được một màu tóc phù hợp. Màu tóc phù hợp không làm da bạn sáng hơn trong bản chất cấu tạo da mà nó chỉ tạo hiệu ứng về hình ảnh và màu sắc để người đối diện cảm thấy bạn trắng hơn. Tuy nhiên, chỉ vậy thôi cũng đã đủ để bạn tỏa sáng rồi phải không nào. Và hãy cùng tham khảo một và màu tóc dưới đây và lựa chọn cho mình một màu để làm mới bản thân nhé.

xu-huong-chon-mau-nhuom-phu-hop-voi-mau-da

Màu nâu hạt dẻ: Đây là màu hỗ trợ tuyệt vời để tôn da nếu da bạn thuộc tuýp ngăm đen và sậm màu, tuy nhiên bạn nên chú ý chọn màu nâu hạt dẻ trầm thay vì chọn màu nâu sáng để hạn chế quá trình phai màu.

Nâu đỏ: Đây là màu đánh lừa thị giác các bậc phụ huynh cực kì tốt, vì màu nâu đỏ sẽ khó nhìn thấy khi ở trong nhà, chỉ khi ra nắng màu sắc này mới thực sự bừng sáng. Sắc đỏ trên tóc sẽ khiến da bạn trông trắng sáng và hồng hào hơn, tuy nhiên hãy chọn nâu đỏ trầm thay vì nâu đỏ sáng nhé.

Màu mật ong: Đây là màu tóc hiện đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, màu mật ong tạo cảm giác tóc bạn bóng, suông mượt và khiến da trông trắng sáng hơn. Tuy nhiên hãy chú ý nhuộm thêm lông mày để tránh tình trạng chọi màu giữa tóc và lông mày.

Nâu ánh đồng: Nâu đồng là sự pha trộn tinh tế giữa đỏ, cam và nâu. Màu sắc này được sử dụng phổ biến suốt nhiều năm và vẫn đang là màu rất “hot” hiện nay. Với màu sắc này bạn nên lựa chọn tông nâu trầm một chút vì nó sẽ khiến gương mặt bạn ấm và thu hút hơn.

Nâu rêu: Phá cách và tinh tế, đây là tông màu phù hợp dành cho những cô nàng nhí nhảnh, mạnh mẽ và phá cách. Hãy nhuộm thêm ombre ở phần đuôi tóc để thật sự nổi bật và tăng thêm sự hoàn hảo.